Cung cấp Linh Kiện Điện Tử chính hãng, giá gốc, giao hàng nhanh
Giới thiệu công ty
09/09/2011
0

Giới thiệu công ty

Lịch sử

Từ khởi đầu khiêm tốn đến Thegioiic ngày nay, chúng tôi đã trải qua một hành trình đáng kinh ngạc, tuy con đường phía trước còn nhiều việc phải làm.

Thegioiic được thành lập từ năm 2012 với mục đích cung cấp các giải pháp và sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực điện tử gồm thiết kế phần cứng, phát triển phần mềm và hệ thống Nhúng. Sau thời gian hoạt động, chúng tôi dần xác định được lĩnh vực cốt lõi của mình là nhà phân phối và cung cấp linh kiện điện tử

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho các kỹ sư, giúp khách hàng kinh doanh dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ngày nay, chúng tôi là đối tác cung cấp giải pháp đa kênh cho các khách hàng và nhà cung cấp công nghiệp có liên quan đến thiết kế, xây dựng hoặc bảo trì thiết bị và cơ sở công nghiệp. 

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn vô song về công nghệ sản phẩm, giải quyết các vấn đề bằng các giải pháp sáng tạo và mang đến trải nghiệm khách hàng đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi dự trữ nhiều sản phẩm công nghiệp và điện tử, có nguồn gốc từ nhiều nhà cung cấp hàng đầu và cung cấp một loạt các giải pháp giá trị gia tăng cho hơn một triệu khách hàng.

Tầm nhìn

Thegioiic nỗ lực để trở thành một công ty kỹ thuật kiểu mới bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, đem lại cho mỗi nhân viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Sứ mệnh

  • Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực công nghệ Điện – Điện tử,
  • Chúng tôi xác định mình cần phải đóng góp vào sự phát triển ngành kỹ thuật Điện – Điện tử vốn còn non trẻ ở Việt Nam.

Các giá trị cốt lõi

  • Đam mê: Chúng tôi luôn tin rằng Đam mê là chìa khóa quan trọng để mở mọi cánh cửa thành công của công ty.
  • Sự chính trực: Chúng tôi luôn thể hiện tính trung thực, đạo đức nghề nghiệp và tính chuyên nghiệp trong mọi việc làm.
  • Lòng tận tụy: Sự tận tụy trong công việc và quyết tâm của tập thể công ty giúp chúng tôi đứng vững và khẳng định vị trí trong ngành.
  • Dịch vụ khách hàng: Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng và thỏa mãn những giá trị cốt lõi đã đề ra, đáp ứng sự kỳ vọng của Khách hàng bằng dịch vụ khách hàng tốt.

Đăng nhập

Chat